Posting in the Magento forums has been disabled pending the implementation of a new and improved forum solution which should better serve the community.

For new questions please post at magento.stackexchange.com, the community-run support site for the Magento community. We will be providing updates on the new forum solution soon. For questions or concerns please email community@magento.com.

Magento Forum

Page 2 of 3
Official Magento Thai Translation (th_TH)
 
dbzthai
Jr. Member
 
Total Posts:  5
Joined:  2008-04-25
Thailand
 

น่าสนใจดีครับ เดี๋ยวจะได้ช่วยกระจาย คนไทยจะได้ใช้ Magento เพิ่มมากขึ้น

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
Halogenmaster
Jr. Member
 
Total Posts:  10
Joined:  2007-10-09
Chanthaburi Thailand
 

เวลาจะลง ภาษาไทย ใช่ใช้ตัวนี้หรือเปล่าครับ

http://www.magentocommerce.com/extension/400/magento-community-modules--thai-thailand-language-pack

ผมโหลดไม่ได้อ่ะครับ

มีใครโหลดได้บ้างครับ อยากทำร้านภาษาไทยซักร้านอ่ะครับ

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
xyz2029
Jr. Member
 
Total Posts:  1
Joined:  2009-06-29
 

ผมใช้ตัว 1.3.2.1 แล้วเอาไทยมาแปลงเสร็จแล้วทำไมหน้าเวปยังไม่เป็นภาษาไทยครับ

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
metoo55
Jr. Member
 
Total Posts:  1
Joined:  2009-08-07
 

หลังจากลงเสร็จแล้วให้ไปที่ system --> cache management --> all cache --> refresh แล้วจะเป็นภาษาไทยครับ แต่ผมว่ามันเพี้ยนๆ นะ ไม่รู้มีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า

แล้วลองหมดทุกเวอร์ชั่นแล้ว ทั้ง utf8, 1.3.1 เลยงงแล้วว่าอันไหนล่าสุด แต่ที่แน่ๆ รู้สึก Backend เพี้ยนทุกอัน ถ้าลองเสี่ยงแปลงภาษา ก็จำปุ่มไว้ให้ดีนะครับ เพราะที่ีผมแปลงเสร็จแล้วเมนู system หายไปเลย เปลี่ยนภาษากลับเป็นอังกฤษไม่ได้ หุ หุ เลยต้องหาจาก ช่อง http ด้านบนแทน

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
chalermpon
Jr. Member
 
Total Posts:  3
Joined:  2009-08-07
 

ขอบคุณมากครับ ตอนนี้กำลังทำร้านอยู่คัรบ

เสื้อผ้า

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
cvccss
Jr. Member
 
Total Posts:  1
Joined:  2009-01-24
 

เคยโหลดตัวเก่าไปใช้ ภาษาไทยใช้งานได้ดีครับ ไม่มีปัญหาเลย หรือว่าผม ไม่ได้เซ็ตค่าอะไรมาก อิอิ

ตัวที่ปล่อยมาใหม่นี้ใช้กับเวอร์ชั่นล่าสุดได้เปล่าครับ(1.3.2) ยังไงก็ขอลองก่อนครับ ว่าเพี้ยนแค่ไหน

ขอบคุณสำหรับท่านที่สละเวลาพัฒนาภาษาไทยครับ

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
arunsiam
Jr. Member
 
Total Posts:  2
Joined:  2009-02-24
 

ตามมาใช้อีกคน กะจะใช้ทุก CMS

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
smileconnext
Jr. Member
 
Total Posts:  1
Joined:  2009-12-02
 

Error in file: “/var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/code/core/Mage/Sales/sql/sales_setup/mysql4-upgrade-0.9.26-0.9.27.php” - Warning: set_time_limit() has been disabled for security reasons in /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/code/core/Mage/Sales/sql/sales_setup/mysql4-upgrade-0.9.26-0.9.27.php on line 28
Trace:
#0 /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/code/core/Mage/Core/Model/Resource/Setup.php(292): Mage::exception(’Mage_Core’, ‘Error in file: ...’)
#1 /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/code/core/Mage/Core/Model/Resource/Setup.php(168): Mage_Core_Model_Resource_Setup->_modifyResourceDb(’upgrade’, ‘0.9.0’, ‘0.9.38’)
#2 /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/code/core/Mage/Core/Model/Resource/Setup.php(155): Mage_Core_Model_Resource_Setup->_installResourceDb(’0.9.38’)
#3 /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/code/core/Mage/Core/Model/Resource/Setup.php(121): Mage_Core_Model_Resource_Setup->applyUpdates()
#4 /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/code/core/Mage/Core/Model/Config.php(263): Mage_Core_Model_Resource_Setup::applyAllUpdates()
#5 /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/code/core/Mage/Core/Model/App.php(263): Mage_Core_Model_Config->init(Array)
#6 /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/Mage.php(434): Mage_Core_Model_App->init(’’, ‘store’, Array)
#7 /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/app/Mage.php(455): Mage::app(’’, ‘store’, Array)
#8 /var/www/vhosts/smileconnext.in.th/httpdocs/catalog/index.php(65): Mage::run()
#9 {main}

please help me fix this problem. I use mysql 5.0.28

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
vanhelsing
Jr. Member
 
Total Posts:  2
Joined:  2009-11-26
 

ขอบคุณครับ มารายผลการใช้งาน
ไฟล์ภาษาใช้การได้ดี Magento เวอร์ชั่น 1.4.0.1

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
Ottavia
Jr. Member
 
Avatar
Total Posts:  1
Joined:  2010-07-14
USA
 

aw

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
Miji
Jr. Member
 
Total Posts:  1
Joined:  2010-10-19
Thailand
 

อ่าาาพึ่งจะรู้ว่ามี community คนไทยในนี้ด้วย สวัสดีครับ

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
Worawut
Jr. Member
 
Total Posts:  4
Joined:  2011-01-20
 

ลองใช้แล้วแต่บางประโยคต้องคอยแก้นิดหน่อยเพราะยัง beta

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
hololo
Jr. Member
 
Total Posts:  3
Joined:  2011-09-23
 

สมบูรณ์แบบแล้วเหรอครับ

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
jorgemen76
Jr. Member
 
Total Posts:  3
Joined:  2013-01-30
 

WOW! I didnt see this words before. Thanks a lot

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
javidriguez59
Jr. Member
 
Total Posts:  1
Joined:  2013-01-14
 

ขอบคุณมากครับ ตอนนี้กำลังทำร้านอยู่คัรบ

Thanks a lot for sharing

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
Magento Community
Magento Community
Back to top
Page 2 of 3