Posting in the Magento forums has been disabled pending the implementation of a new and improved forum solution which should better serve the community.

For new questions please post at magento.stackexchange.com, the community-run support site for the Magento community. We will be providing updates on the new forum solution soon. For questions or concerns please email community@magento.com.

Magento Forum

Thanh toán online với magento
 
phamductien
Jr. Member
 
Total Posts:  2
Joined:  2009-04-08
 

Xin chào mọi người!

Công ty mình có ý định mở một trang web bán càphê, nên mình đã tham khảo qua magento. Không biết là ở VN đã có ai triển khai magento chưa nhỉ?

Mình có đọc được quy trình thanh toán như dưới đây, và không biết rằng magento sẽ thực hiện như thế nào?. Mình sẽ kết nối với Acquirer như thế nào trong magento nhỉ? Liệu magento có đảm bảo về thông tin khách hàng của mình không?

Quả thật tìm hiểu về thanh toán online ở VN hơi khó, rất mong các bạn giúp đỡ

- Người mua có thẻ tín dụng (Cardholder) khi quyết định mua hàng sẽ nhập các thông tin về thẻ tín dụng của mình như: số thẻ, mã số an toàn, thời hạn của thẻ, họ và tên chủ sở hữu, địa chỉ thanh toán trên website, những thông tin này sẽ được chuyển đến cho ngân hàng hay nhà dịch vụ cung cấp payment gateway là các Acquirer. Acquirer sẽ gửi thông tin về thẻ tới dịch vụ cung cấp thẻ và ngân hàng phát hành thẻ để kiểm tra tính hợp lệ của thẻ và kiểm tra khả năng thanh toán của thẻ. Nếu mọi điều kiện đều phù hợp, ngân hàng phát hành thẻ sẽ gửi thông tin ngược trở về cho Acquirer, thông tin được giải mã gửi về cho người bán và việc thanh toán được thực hiện. Tiền sẽ được chuyển từ thẻ tín dụng của người mua tới tài khoản bán hàng merchant account trên Acquirer, sau đó sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người bán.

Xin cảm ơn

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
phamductien
Jr. Member
 
Total Posts:  2
Joined:  2009-04-08
 

Cảm ơn anh Hải!

Thực ra hôm đó em gởi bài thắc mắc ở cả 2 diễn đàn!
Cảm ơn anh đã giúp đỡ các thắc mắc của em, em vẫn đang tìm hiểu. Hy vọng sẽ ứng dụng cho công ty mình

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
Magento Community
Magento Community
Back to top