Posting in the Magento forums has been disabled pending the implementation of a new and improved forum solution which should better serve the community.

For new questions please post at magento.stackexchange.com, the community-run support site for the Magento community. We will be providing updates on the new forum solution soon. For questions or concerns please email community@magento.com.

Magento Forum

Tổng quan về tổng đài điện thoại
 
Tran Thao
Jr. Member
 
Total Posts:  1
Joined:  2010-04-27
 

Ngày nay, cuộc cách mạng thay đổi đang xuất hiện trong cả lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp cũng đang thay đổi tập trung vào việc ứng dụng những giải pháp tiên tiến trong công nghệ, bên cạnh đó, xu hướng các doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng nhiều, hàng loạt nhà cung cấp ra đời dẫn đến giá thành lắp đặt các dịch vụ và cước phí điện thoại ngày càng rẻ. Tuy nhiên, việc trang bị cho mỗi cá nhân một số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý sẽ không cao. Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến các đối tác lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc.

Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hệ thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc. Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người sử dụng sẽ giảm thiểu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn. Không chỉ có vậy, tổng đài điện thoại còn mang nhiều tính năng nổi trội khác mà ta sẽ tiếp tục phân tích sau, nhưng trước tiên ta phải biết : Tổng đài là gì ?
- Tổng đài là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp.
- Thực ra, sự hình thành của tổng đài là cả một quá trình lịch sử lâu dài .
http://itshopping.vn/thiet+bi+vien+thong/tong+dai+dien+thoai/

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
thienungtop1
Jr. Member
 
Total Posts:  1
Joined:  2009-09-27
 

Thôi anh em đã trót mở ở đây rùi cứ cho anh em b àn tán cái chỗ này thôi
Tong dai, Tổng đài PANASONIC, Tổng đài SIEMENS, Tổng đài NEC, Tổng đài điện thoại LG, Tổng đài ALCATEL, Tổng đài TOSHIBA, Tổng đài Hàn Quốc,Tổng đài Trung Quốc, Tổng đài IP

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
 
cuongniit83
Jr. Member
 
Total Posts:  1
Joined:  2010-09-26
 

po tay

 
Magento Community Magento Community
Magento Community
Magento Community
Magento Community
Magento Community
Back to top